18 Tháng Sáu, 2021 admin 31 lượt xem 0 comments

Bàn giao DCar Hạng Thượng Đỉnh Hyundai solati cho anh chủ tại Gia Lai

Xu hướng di chuyển bằng xe Limousine ở Gia Lai ngày càng nhiều. Do đó, việc những chủ hộ nắm bắt thời cơ rất quan trọng. Tiên phong cho việc này là anh Huỳnh Ngọc Phương, đã sở hữu chiếc Dcar Hạng Thượng Đỉnh – Hyundai Solati để phục vụ dịch vụ cho người dân, cũng như những dự án chạy hợp đồng cho các công ty tại Gia Lai.

Cùng xem Dcar Hạng thượng đỉnh – Hyundai Solati có những đặc điểm nổi bật gì mà lại quá hot như vậy nhé!

Phần ngoại thất được thiết kế mạnh mẽ, hiện đại với bộ ốp body hai bên hông xe và trước sau nhìn rất khoẻ khoắn tạo sự khác biết so với những phiên bản khác ngoài thị trường.

Nội thất được thiết kế riêng biệt, tạo dấu ấn cá nhân từng doanh nghiệp.

Với phần quan trọng nhất là ghế ngồi, được lấy từ ý tưởng, khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay. Từ đó, Dcar đã làm nên thương hiệu dòng này như là “Hàng Không 5 sao mặt đất”. Những đặc điểm ghế bằng da thật, trượt ngã nâng đỡ điều chỉnh bằng điện, có bệ đỡ gác chân, cùng những tiện ích đi kèm không thể thiếu như được tích hợp massage, khay để ly, đèn đọc sách riêng biệt từng ghế, cổng sạc usb và hộc đựng đồ cá nhân.

Cùng rất nhiều những tiện ích khác như: TV ốp trần, wifi, tủ đựng thuốc, tủ đựng dù, cùng vô vàn những trang bị cần thiết như nước rửa tay, bệ bước chân lên xuống, cửa lùa tự động, và hệ thống rèm nhập khẩu từ Mỹ sang trọng, …

Hệ thống âm thanh cũng được Dcar hô biến thành dàn âm thanh Sony tạo nên không gian giải trí đầy sống động và thư giãn cho khách hàng.

Còn chờ gì nữa, chúng ta cùng trải nghiệm “Hàng Không 5 sao mặt đất” với Dcar Hạng thượng đỉnh – Hyundai Solati nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn mua xe: 0933 856 933