0 DCar limousine và công cuộc xác lập chuẩn mực của dòng xe President
11 Tháng Mười Hai, 2020 admin 52 lượt xem 1 comments

DCar limousine và công cuộc xác lập chuẩn mực của dòng xe President

Đối với nhiều người dòng xe President (xe Chủ tịch) vẫn còn khá lạ lẫm nhưng rõ ràng có một bộ phận khách hàng thực sự có nhu cầu được thiết kế riêng và sử dụng những loại xe này: những chủ nhân luôn bận rộn và cần tận dụng tối đa thời gian di chuyển trên đường.

DCar Limousine được sáng lập tại Việt Nam từ năm 2011 nổi tiếng với các dòng xe được thiết kế lại nội thất hoàn toàn khác biệt và cấp tiến qua thời gian. Dòng xe President cũng là một trong những sản phẩm được phát triển sớm nhất và qua gần 10 năm thay đổi đã dần đạt đến độ tinh xảo cao nhất trong chế tác.

Điều tiên quyết không thể thiếu, dấu ấn riêng của dòng xe President này chính là vách ngăn linh hoạt ngăn cách giữa khoang lái và hành khách phía sau. Để thực hiện những cuộc họp bất ngờ, bàn về các thông tin cần được bảo mật chủ nhân chỉ cần đóng vách ngăn, ra khẩu lệnh thì ngay lập tức 2 ghế đối diện và bàn họp sẽ xuất hiện.

Nội thất cao cấp dòng xe dcar President 

Được biết toàn bộ nội thất ghế trong xe được lựa chọn từ những tấm da bò thật với phẩm cấp cao nhất. Hai ghế VIP có diện tích ngồi rộng rãi tích hợp nhiều chức năng và thay đổi tư thế, thậm chí nằm ngã ra 180 độ thành giường để chủ nhân có một giấc ngủ thư giãn ngay trên xe. Ngoài ra DCAR còn trang bị hệ thống massage để giải tỏa áp lực lên cột sống sau một ngày làm việc di chuyển bộn bề. Nếu một chiếc giường vẫn chưa đủ, băng ghế cuối cùng kiểu sofa cũng có thể biến thành một chiếc giường rộng lớn.

Các chức năng trong xe như bàn ghế, TV, đèn, rèm… đều được điều khiển bằng công nghệ mới nhất thông qua máy tính bảng hoặc điều khiển giọng nói. Các tiện ích đặc biệt luôn được DCAR chú trọng để đáp ứng nhu cầu của chủ nhân ví dụ như điện thoại bộ đàm để liên lạc với khoang lái, két sắt, tủ lạnh, cổng sạc đa dạng, wifi mạnh mẽ và vô vàn các ngăn chứa vật dụng được khéo léo giấu vào trong.

Có thể nói mỗi mảnh ghép trong xe DCar President được nâng niu như một tác phẩm nghệ thuật. Từ những chi tiết sơn, lắp ghép ốp gỗ cầu kỳ, bọc da nội thất hay trang trí cả bầu trời sao lấp lánh đều được triển khai bằng tay để đảm bảo sự tỉ mỉ và tinh xảo trong từng sản phẩm.

Với mức giá công bố 1 tỷ 681 triệu VNĐ, đây quả thật là một phương tiện đáng dùng, xứng tầm phục vụ cho các chủ nhân luôn bận rộn… để khoảng thời gian khi di chuyển không còn trôi qua vô nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn mua xe: 0933 856 933