Cập nhật giá xe DCar Limousine  mới nhất và tin khuyến mãi, hình ảnh, thông số kỹ thuật kèm giá lăn bánh xe DCar tháng 6/2024 với nhiều sự thay đổi từ mẫu mã tới tiện ích.

DCar Limousine là Công ty sản xuất và phân phối Top1 Việt Nam về dòng xe limousine. Nhà máy Công nghệ cao rộng 13.000m2, công suất lên đến 2.000 chiếc / năm, nằm gần cảng Hiệp Phước, Nhà Bè, TP.HCM thuận tiện cho việc vận chuyển đường biển đi khắp nơi Sản phẩm đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Các doanh nghiệp vận tải hành khách hướng đến nhu cầu sang trọng, Doanh nghiệp, Gia đình.

Tùy theo từng phiên bản, giá xe DCar Limousine sẽ được quy định khác nhau.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm xe DCar mẫu thực tế:  Ms Sương, SĐT/Zalo: 0933 856 933

Giá xe DCar limousine phiên bản President

Xem chi tiết tại đây

 

Phiên bản xe Dcar President là mẫu xe cao cấp nhất của hãng ô tô DCar. Được mệnh danh là xe của chủ tịch. Dòng xe DCar President có 2 phiên bản xe nền là ford Transit và Hyundai Solati. Nếu bạn đã có sẵn xe nền 16 chỗ cần nâng cấp limousine bản president thì DCar vẫn nhận làm và bảng giá gói dịch vụ bên cạnh đây.

Bảng giá xe DCar President:

Phiên bản Giá lăn bánh Giá gói nâng cấp
Transit President 1 tỷ 808 triệu liên hệ
Solati President 2 tỷ 088 triệu liên hệ

Giá xe DCar Limousine phiên bản xe Vip Lounge

Xem chi tiết tại đây

Phiên bản xe Dcar Vip Lounge là phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên ý tưởng của dòng DCar X giới hạn, là biểu tượng mới về công nghệ xe Limousine, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách của các doanh nghiệp khách sạn, resort, công ty hoặc dành cho nhân viên đi công tác, ngoại giao. Dòng xe DCar Vip Lounge có phiên bản xe nền là Ford Transit . DCar có nhận nâng cấp mội thất nếu bạn đã có xe nền sẵn.

Bảng giá xe DCar Vip Lounge:

Phiên bản Giá lăn bánh Giá gói nâng cấp
Transit Vip Lounge 1 tỷ 379 triệu liên hệ 
Solati Vip Lounge  1 tỷ 620 triệu liên hệ 

Giá xe DCar Limousine phiên bản Hạng Thương Gia

Xem chi tiết tại đây

Phiên bản xe DCar Hạng Thương Gia được DCar thiết kế với khoang ghế ngồi như ghế ngồi HẠNG THƯƠNG GIA (Business Class) trên máy bay. Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển, nhà xe, dịch vụ cho thuê xe limousine. Dòng xe DCar Hạng Thương Gia có 2 phiên bản xe nền là Ford Transit và Hyundai Solati. DCar Limousine có nhận nâng cấp gói Hạng thương gia nếu bạn có nhu cầu.

Bảng giá Phiên bản xe DCar Hạng Thương Gia:

Phiên bản Giá lăn bánh Giá gói nâng cấp
Transit Hạng Thương Gia 1 tỷ 218 triệu  liên hệ
Solati Hạng Thương Gia 1 tỷ 498 triệu liên hệ

Giá xe DCar Limousine phiên bản Hạng Thượng Đỉnh

Xem chi tiết tại đây

Phiên bản DCar Hạng Thượng Đỉnh được DCar thiết kế với khoang ghế ngồi như ghế ngồi HẠNG THƯỢNG ĐỈNH (First Class) trên máy bay. Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển, nhà xe, dịch vụ cho thuê xe limousine, resort, khách sạn. Dòng xe DCar Hạng Thượng Đỉnh làm trên dòng xe nền xe Huyndai Solati. DCar Limousine có nhân nâng cấp gói hạng thượng đỉnh nếu khách hàng có nhu cầu.

Bảng giá phiên bản xe DCar Hạng Thượng Đỉnh:

Phiên bản Giá lăn bánh Giá gói nâng cấp
DCar Hạng Thượng Đỉnh 1 tỷ 588 triệu liên hệ

Giá phiên bản xe Kia Carnival & Kia Sedona Limousine

Xem chi tiết tại đây

Dòng xe DCar Limited kia carnival – Xe được thiết kế dành riêng cho các gia đình thượng lưu Nâng tầm phong cách sống” trong di chuyển, đi lại  thêm phần Đẳng cấp – Sang trọng – Tiện nghi là mơ ước của gia chủ. Dòng xe làm trên xe nền kia Carnival của hãng Kia Hàn quốc. DCar Limousine có nhận nâng cấp xe nếu bạn đã có xe sẵn.

Bảng giá xe dcar limousine phiên bản Kia Carnival:

Phiên bản Giá lăn bánh Giá gói nâng cấp
Kia Carnival Limited Liên hệ Liên hệ
Kia Carnival President Liên hệ Liên hệ

Giá phiên bản DCar Hạng Thương Gia S16. S19,S29

DCar Hạng Thương Gia S16, S19, S29 lấy ý tưởng từ tiêu chuẩn ghế Hạng thương gia của các hãng hàng không 5 sao nhằm mang lại cho hành khách đường bộ cảm giác trải nghiệm sang chảnh và đẳng cấp trong di chuyển. Dòng xe này làm tư các dòng xe nền như Hyundai Universe, Universe Haeco, Samco Universe, Fuso. DCar có nhận nâng cấp xe phiên bản này nếu bạn đã có xe sẵn.

Bảng giá xe DCar Hạng Thương Gia S16,S19,S29:

Phiên bản Giá lăn bánh Giá gói nâng cấp
DCar HTG S16 Liên hệ Liên hệ
DCar HTG S19 Liên hệ Liên hệ
DCar HTG S29 Liên hệ Liên hệ

Giá phiên bản xe DCar Cung Điện Di Động và DCar Khách Sạn Di Động

Cung Điện Di Động sẽ mang đến cho bạn cảm giác riêng tư một mình một phòng Hoàng Gia sang trọng cùng với chiếc Giường Sức Khỏe được mô phỏng theo ghế Zero G – Phi trọng lực của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hành khách có thể nằm thẳng lưng không bị trôi về phía trước hoặc ngồi ngã theo kiểu thư giãn. Dòng xe này làm tư các dòng xe nền như Hyundai Universe, Universe Haeco, Samco Universe, Fuso. DCar có nhận nâng cấp xe phiên bản này nếu bạn đã có xe sẵn.

Bảng giá xe DCar Cung Điện Di Động & DCar Khách sạn di động:

Phiên bản Giá lăn bánh Giá gói nâng cấp
DCar Cung Điện Di Động Liên hệ Liên hệ
DCar Khách Sạn Di Động Liên hệ Liên hệ

Các hạng mục nâng cấp được sản xuất bởi Hãng Ô tô DCar được bảo hành 03 năm hoặc 100,000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) và áp dụng tiêu chuẩn bảo hành đối với linh kiện, hạng mục của các hãng sản xuất khác.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm DCar. Rất mong được phục vụ Quý khách!

Quản lý kinh doanh khu vực. Ms Sương, SĐT/Zalo: 0933 856 933