8 Tháng Mười Một, 2023 admin 478 lượt xem 2 comments

Bàn giao xe Dcar President – Solati limousine cho Tập đoàn Quang Minh (Hà Nội)

Ngày hôm nay, Dcar vô cùng phấn khích và tự hào khi đứng trước tập đoàn Quang Minh tại Hà Nội để bàn giao chiếc xe chất lượng cao Dcar President – Hyundai Solati 10 chỗ. Chiếc xe này không chỉ đại diện cho sự hiện đại và tiện nghi mà còn mang trong mình sứ mệnh phục vụ và đồng hành cùng Quang Minh trong những hành trình tương lai.

Dcar President – Hyundai Solati limousine là một mẫu xe vận chuyển 10 chỗ sang trọng, đẳng cấp và an toàn. Với thiết kế tinh tế, nội thất rộng rãi và tiện nghi, chiếc xe này đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của tập đoàn Quang Minh trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao cho Chủ Tịch và khách VIP của Tập đoàn.

Chiếc xe được trang bị:
✅ Khoang VIP tách biệt với khoang lái phía trước bởi vách ngăn chỉnh điện.

✅ Ghế ngồi da thật, ngả đến 180 độ như giường ngủ, tích hợp hệ thống massge.

✅ Điều khiển bằng giọng nói hoặc máy tính bảng các chức năng TV, đèn chiếu sáng, hệ thống rèm…

✅Các tiện ích như bộ đàm, két sắt, tủ lạnh, cổng sạc đa năng, wifi… được tích hợp khéo léo trong xe.

Chúng tôi cam kết rằng chiếc xe Dcar President – Hyundai Solati này đã được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành công việc chuẩn bị và bàn giao xe với sự tỉ mỉ và tận tâm.

Chúng tôi hy vọng rằng chiếc xe này sẽ giúp cho Chủ tịch của tập đoàn Quang Minh có những hành trình an toàn, thoải mái và tiện lơị nhất trong những chuyến công tác xa và gặp gỡ khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tập đoàn Quang Minh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác vận chuyển. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và phục vụ tận tâm, để cùng nhau xây dựng một tương lai thành công và phồn thịnh.

Mọi thông tin chi tiết về xe. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0933 856 933 (gặp Ms Sương để được tư vấn, báo giá chi tiết và các chương trình ưu đãi đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *