17 Tháng Bảy, 2023 admin 366 lượt xem 2 comments

Bàn Giao Xe solati limousine được Yêu Thích Nhất Cho Mirai Human

Bàn Giao Dòng Xe Được Yêu Thích Nhất Dành Cho Doanh Nghiệp – Dcar Hạng Thượng Đỉnh – Hyunhdai Solati 10 Chỗ Về Vơí Công Ty Mirai Human

Mirai Human [Nhân lực Tương lai] là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản (Xuất khẩu lao động tập trung thị trường Nhật Bản). Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp, đối tác Nhật Bản, thông thạo Nhật ngữ, am hiểu văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật…Mirai Human tin tưởng sẽ mang lại nhiều cơ hội thực tập, làm việc, nâng cao năng lực, tay nghề, tác phong cho độ ngũ nhân lực trẻ Việt Nam, mang đến cho người lao động và doanh nghiệp Nhật Bản một tương lai tươi sáng hơn.

“HIỆU QUẢ KÉP” TỪ LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN – CÂU CHUYỆN CỦA MIRAI HUMAN

DCAR Limousine vừa bàn giao xe DCAR Hạng Thượng đỉnh, cho Khách hàng Mirai Human tại TP.HCM. Ngày bàn giao, đích thân Giám đốc Công ty đã đến nhận, và chia sẻ về quyết định tâm đắc nhất của anh: lựa chọn xe hyundai solati limousine làm xe doanh nghiệp.

Bởi theo anh, đây là giải pháp đầu tư đúng đắn mang “hiệu quả kép” cho Mirai Human: vừa tiết kiệm chi phí vận hành, cắt giảm phí thuê xe di chuyển hàng năm; vừa nâng tầm hình ảnh thương hiệu, với trải nghiệm tiện nghi cho khách hàng và đối tác.

Với dòng xe Dcar Hạng Thượng đỉnh, trang bị nhiều chức năng như:

  • Kiểu ghế ZeroG đúc nguyên khối, trượt ngã bằng điện.
  • Tiện ích Massage đa chế độ, Ti vi Thông minh, wifi, sạc điện thoại.
  • Hệ thống đèn chuyển màu sắc RGB hiện đại ứng dụng trên máy bay A380.
  • Khoang hành lý rộng rãi, ngoại thất khác biệt và nổi bật.

Cảm ơn sự tín nhiệm của Mirai Human và các doanh nghiệp trên khắp cả nước đã tin dùng DCAR Limousine suốt gần hai thập kỷ qua!

DCAR BUSINESS CAR – Xe dành cho doanh nghiệp chỉ có thể là DCAR!

Mọi thông tin chi tiết về các dòng xe Dcar và các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Vui lòng liên hệ số Hotline: 0933.856.933 (gặp Ms Sương/ zalo-viber).

————————–

DCAR LIMOUSINE CENTER

112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lô D4, KCN Đài Tư, Số 386 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *